Café Espressammente Illy

Café Espressammente Illy
 • Địa chỉ: 111A Pasteur, ,
 • Điện thoại: (08) 22202388, (08) 54123292 - Fax: (08) 22202389, (08) 54123293
 • HOT Line: Đang cập nhật
 • Email: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • 2493 Lượt xem
 • 0 Bình luận
 • 8 Hình ảnh
 • 0 Đánh giá
 • 2 Yêu thích
 • 0 Đã đến

Thông tin chi tiết về địa điểm

Espressamente Illy là một chuỗi quán café bar của Ý. Thực khách đến Espressamente Illy không chỉ để thưởng thức một tách espresso hoặc các thức uống tuyệt hảo khác, mà còn tận hưởng một phong cách giải trí, đánh thức các giác quan và kích thích sự sáng tạo của con người.

Thương hiệu Espressamente Illy xuất xứ từ Ý với… bề dày 75 năm phát triển trên toàn thế giới nay chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2008.

Với mong muốn mang hương vị cafe hàng đầu thế giới đến với giới sành cafe Việt Nam, hệ thống cafe-bar Espressamente Illy đã đưa ra “thực đơn café” theo phong cách và chất lượng của Ý, không chỉ là những thức uống như espresso và cappuccino mà còn có các thức uống đặc biệt khác được pha chế từ café và cocktail do Đại học café Ý sáng tạo nên. Khi đến với Espressamente Illy bạn không chỉ được trải nghiệm các thức uống từ cafe mà còn được thưởng thức những bữa ăn nhẹ theo phong cách Ý (bao gồm các món ăn từ bánh mì, salad, những món ăn khai vị, súp) thiết lập nên thực đơn phong phú, đa dạng cho quý khách.

Bước chân vào nhà hàng Coffee – Bar Espressamente Illy, bạn sẽ bắt gặp một xu hướng kiến trúc hiện đại của thế giới đã được ILLY vận dụng một cách sáng tạo từ những thanh kim loại sáng bóng có khả năng phản chiếu đến các chi tiết trang trí rất nhỏ cũng được trau chuốt, tỉ mỉ để giúp bạn cảm nhận hết được nét độc đáo khác biệt tại mỗi góc nhìn.

Với mục tiêu bảo đảm sự chất lượng hoàn hảo của tách café, iIly đã đầu tư một chuỗi các trang thiết bị hiện đại tạo nên một mùi vị hoàn toàn tuyệt hảo: từ hệ thống chuẩn bị café và máy pha café đến hệ thống quầy bar – thông qua chuỗi quầy bar mang phong cách Ý Espressamente Illy – đào tạo những người barista và chuyên gia ở Đại học Café.

Phong cách thiết kế đóng vai trò chủ yếu của Espressamente Illy, chuyển tải phong cách của quầy bar café Ý đến toàn thế giới. Chịu trách nhiệm thiết kế chính là các nhà kiến trúc sư nổi tiếng Luca Trazzi, Claudio Silvestrin và Paolo Navone.

Hãy thử một lần đặt chân đến Espressamente Illy để thưởng thức cafe ILLY, thả hồn vào trong cái nhộn nhịp, bộn bề của thành phố, bạn sẽ cảm nhận hết được vị tuyệt vời của cafe ILLY.

Café Espressammente Illy

Cơ sở 1: 111A Pasteur, Quận 1, Hồ Chí Minh – Tell: (08) 22202388; Fax: (08) 22202389
Cơ sở 2: Grand View, shop SA 1-1, SB2-1, đại lộ Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, Hồ Chí Minh – Tel: (08) 54123292; Fax: (08) 54123293
Cơ sở 3: 38 Lý Tự Trọng, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận / Cảm nhận

Trả lời

Chú ý: Những bình luận vi phạm một trong các điều sau đây đều sẽ không được đăng lên DiaDiemVN
 • Nội dung viết tiếng việt không có dấu hoặc mang tính chất quảng cáo (dưới mọi hình thức).
 • Nội dung mang tính chỉ trích tiêu cực hoặc thiếu tôn trọng, sai sự thật, các vấn đề nhạy cảm.
Copyright © 2012 - 2014 Diadiemvn.com - All rights reserved
Thiết bị điện Thiết bị điện LS Thiết bị điện schneider Thiết bị điện Panasonic Quạt công nghiệp Phụ kiện tủ điện Dây cáp điều khiển Dây cáp điện Đèn led Vật liệu điệnnước hoa chính hãngnuoc hoa chinh hang tphcmnuoc hoa chinh hang gia re tphcm trung tâm huấn luyện chó trung tâm huấn luyện chó tphcm huấn luyện chótrung tâm huấn luyện chó nghiệp vụtrung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ